Theo chân du học sinh Nhân Phú khóa tháng 10/2015

Thứ ba - 16/01/2018 17:50 613 0
image (25)
image (25)

Theo chân du học sinh Nhân Phú khóa tháng 10/2015

Kỳ bay tháng 10 năm 2015 đã khép lại được hơn một tháng. Với tập thể cán bộ công nhân viên công ty Nhân Phú, từng bước các em đi, chúng tôi vẫn dõi theo và dìu dắt, có những niềm vui tưởng chừng như vỡ òa: đích thân giám đốc công ty đón các em tại sân bay Nhật Bản, đưa các em đi phỏng vấn Sukiya, tổng số 24 bạn đã chính thức được nhận đi làm ngay sau đúng 1 tuần đặt chân đến Nhật Bản!

                                              Ngày đầu đi làm tại Sukiya
Vui lắm, mừng lắm cho các em! Vậy là giấc mơ chinh phục đất nước mặt trời mọc, nắm chìa khóa mở cánh cửa thành công các em đã đạt được 50%, số 50% còn lại là sự chăm chỉ, quyết tâm và thời gian nữa mà thôi.

                                          Lê Anh Tuấn trong giờ giải lao
Nhưng vẫn còn canh cánh trong lòng về các bạn không được may mắn trong 2 đợt phỏng vấn Sukiya. Các em sẽ tiếp tục thử sức ở những lĩnh vực khác nhau, trong những lần khác nhau, và chắc chắn các em sẽ ổn định và thành công. Là những đàn anh, đàn chị đi trước chúng tôi khẳng định điều đó. Nhưng cũng mong lắm, cần lắm, cái sự ổn định kia thật nhanh bởi nơi các em đang sống là “đất khách quê người”

Và hôm nay hơn 1 tháng sau khi các em đặt chân tới Nhật, chúng tôi đã rất vui mừng, rất an tâm về cuộc sống, học tập và lao động của tất cả các em. Hãy cùng theo chân các bạn đến nơi làm việc, đến trường học và tự tin trong môi trường mới nhé!

                                       Lê Trung Kiên trước giờ làm


                                       Giao lưu cùng bạn bè quốc tế


                                  Xuân Trang tự tin thể hiện bản thân                                           Cùng nhau vui chơi sau giờ học, giờ làm căng thẳng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết