Phỏng vấn Sukiya đợt 1 khóa tháng 10

Thứ ba - 16/01/2018 17:33 749 0
Cái lo lắng, sự hồi hộp, lòng quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ hiện diện trên những gương mặt du học sinh Nhân Phú trong buổi phỏng vấn Sukiya đợt 1 tại tổng công ty Zensho Sukiya - Ga Shinagawa - Tokyo - Japan vào lúc 18h đến 21h30 ngày 15 tháng 10 năm 2015...
image (24)
image (24)
Cập nhật: 16/10/2015

Phỏng vấn Sukiya đợt 1 khóa tháng 10

Cái lo lắng, sự hồi hộp, lòng quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ hiện diện trên những gương mặt du học sinh Nhân Phú trong buổi phỏng vấn Sukiya đợt 1 tại Tổng công ty Zensho Sukiya - Ga Shinagawa - Tokyo – Japan vào lúc 18h đến 21h30 ngày 15 tháng 10 năm 2015.
Về phía Sukiya có đại điện là cán bộ quản lý các Burokku thuộc Tokyo về trực tiếp tham gia phỏng vấn. 19 gương mặt tham gia phỏng vấn đợt này là 19 hương sắc khác nhau “người tám lạng, kẻ nửa cân”. Rất khó để đại diện Sukiya đưa ra những quyết định của mình.
Sau hơn 3 tiếng đồng hồ phỏng vấn với những phần tranh tài hết sức thuyết phục:
Thực hành Sukiya: Các bạn du học sinh Nhân Phú bỗng chốc hóa thân thành những cô, cậu phục vụ chuyên nghiệp và không kém phần thân thiện, hài hước.

                                    Nguyễn Văn Khoa với phần thi chuyên nghiệp
                                         Và rất thân thiện
                                     Vũ Thị Yến với bài thực hành

Phần kiểm tra năng lực tiếng Nhật: Ngôn ngữ là cầu nối giao tiếp giữa các thành viên trong cộng đồng và cũng chỉ có ngôn ngữ mới thể hiện hết những suy nghĩ, mong muốn và nhu cầu của bản thân để người khác hiểu. Vậy tại sao không? Hãy để tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ 2 của chúng ta sau tiếng mẹ đẻ các bạn nhé!

                                 Phần thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật

Và phần thi cuối cùng là phỏng vấn trực tiếp (face to face): Hẳn sẽ run lắm đây với màn phỏng vấn “đối mặt này” với những ai kiến thức chưa thực sự chắc chắn. Và hãy xem kìa, nét mặt tự tin, nụ cười ấm áp trên môi, ánh mắt lấp lánh luôn ngự trị trên khuôn mặt 19 bạn học sinh của chúng tôi.

                                     Phỏng vấn trực tiếp

Thật là khó cho đại diện Sukiya, những thành viên tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay rồi. Hẳn các anh chị, phải “cân não” rất căng thẳng để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất trong đợt 1 này.

Và đây: kết quả đã có. Xin thông báo 14 trên tổng số 19 bạn tham dự buổi phỏng vấn ngày hôm nay đã chính thức được làm việc tại Sukiya. Xin chúc mừng các bạn! Thật là quá xuất sắc, bởi các bạn của tôi, mới chỉ đặt chân tới Nhật Bản được đúng 2 tuần. 

                               Và đây là các bạn xuất sắc nhất

Thay mặt lãnh đạo công ty du học Nhân Phú gửi lời chúc mừng tới các em.  Vậy là các em hoàn toàn yên tâm thực hiện giấc mơ của mình rồi nhé! Tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Nhân Phú đã an tâm về các bạn.
Qua đây, lãnh đạo công ty gửi lời động viên tới 33 bạn phỏng vấn đợt 2 và chúc các bạn thể hiện tốt nhất khả năng của mình, tỉ lệ đỗ 100%.
Và công ty Nhân Phú thông báo một tin rất vui: Sau 2 tháng làm tại Sukiya. Tức là ngày 18/12 (thứ 6).Sukiya sẽ tổ chức thi để cấp học bổng cho các bạn học sinh của công ty Nhân phú có ý thức học tập và làm việc tốt. Thời gian tối đa được nhận là 2 năm.

Một tin rất vui dành tặng riêng du học sinh Nhân Phú khóa tháng 10 và là niềm vui chung của công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú! Cùng nhau cố gắng “chắp cánh cho tương lai” và để niềm vui lan tỏa nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết