Phỏng vấn Sukiya khóa 4/2016 - Đợt 2, 15/4

Thứ ba - 16/01/2018 17:56 790 0
Đặt chân đến đất nước Nhật Bản, nghĩa là du học sinh Nhân Phú đã chạm tay tới ước mơ của mình. Và làm sao biến giấc mơ đó thành hiện thực tại một quốc gia xa sôi, có nền văn hóa và ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt? Thì sự căng thẳng, hồi hộp pha chút lo lắng và bối rối luôn thấp thoáng trong đôi mắt các em...
Phỏng vấn Sukiya khóa 4/2016 - Đợt 2, 15/4

Phỏng vấn Sukiya khóa 4/2016 - Đợt 2, 15/4

Đặt chân đến đất nước Nhật Bản, nghĩa là du học sinh Nhân Phú đã chạm tay tới ước mơ của mình. Và làm sao biến giấc mơ đó thành hiện thực tại một quốc gia xa sôi, có nền văn hóa và ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt? Thì sự căng thẳng, hồi hộp pha chút lo lắng và bối rối luôn thấp thoáng trong đôi mắt các em.
Là một người anh, một người lãnh đạo công ty, với cái tầm và tâm trong nghề. Suốt những năm tháng qua, trong những kỳ bay vẫn là đích thân tổng giám công ty đưa đón các em tại sân bay, hướng dẫn các em làm thủ tục, và đưa các em đi phỏng vấn.
 
Một công việc ổn định, một môi trường học tập tốt, một ký túc xá khang trang sẽ là những cơ sở vững chắc nhất để các em thực hiện giấc mơ và chinh phục sứ sở hoa anh đào.
 
Tại Cửa ga Shinagawa, Tokyo, Japan. Bầu không khi như nóng hơn bởi sự quyết tâm của học viên Nhân Phú, dưới sự động viên, cổ vũ tinh thần của tổng giám đốc công ty ông Đỗ Xuân Đáng. Buổi phỏng vấn chính thức bắt đầu lúc 18h00 và kết thúc lúc 21h00 cùng ngày.
 
Trải qua 3 phần thi 

Phần thực hành Sukiya 

                               Nguyễn Thị Hiền trong bài thực hành!

                                                          Một nụ cười tươi rói!

                                           Trần Mạnh Trường tính đến ngày phỏng vấn em đến nhật được 8 ngày


Phần kiểm tra năng lực tiếng nhật: Đòi hỏi tổng hợp các kỹ năng, đọc hiểu, viết ngữ pháp và vốn từ mới đa dạng. Chắc chắn sẽ là một phần thi hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhà tuyển dụng
Phần thi phỏng vấn 

                                  Hãy xem học viên Nhân Phú thể hiện màn thi “face to face” thế nào nhé!
3 phần thi đánh giá năng lực của các bạn vô cùng khắt khe, Để tìm ra những ứng của viên xuất sắc nhất. Sự tự tin, thân thiện, nụ cười luôn nở trên môi, những kỹ năng chuyên nghiệp, thành thạo trong từng thao tác, hoạt ngôn, thông minh, dí dỏm. Là những điều mà nhà  tuyển dụng “mong muốn tìm được” ở những ứng viên mới đặt chân tới Nhật Bản chưa đầy “10 ngày”. Và đây rồi quả là những nhân viên xuất sắc mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng kỳ vọng.

Chúc mừng các em, 7 bạn xuất sắc nhất ngày hôm nay bởi “chỉ trong 10 ngày từ khi đặt chân tới Nhật Bản” điều các em làm được đáng để tự hào lắm! Học thật tốt, làm thật chăm, sống hết mình nhé các em!

                                                 Những thành viên xuất sắc nhất giành chiến thắng!


Công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú, xin gửi lời chúc mừng tới các bạn!

Chúc các em luôn khỏe và sớm biến giấc mơ của mình thành sự thật!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết