Phỏng vấn Sukiya đợt 1 ngày 12/4/2016

Thứ ba - 16/01/2018 17:53 970 0
Nhanh chóng, chính xác và chuẩn mực là những gì mà học viên Nhân Phú đã và đang áp dụng ngay sau khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản. Mọi thủ tục cá nhân, tại nước bạn được du học sinh Nhân Phú khẩn trương triển khai và hoàn thiện. Dưới sự hướng dẫn của “người anh cả” tổng giám đốc công ty. Và các anh chị học viên Nhân Phú đã bay các kỳ trước đó...
image (27)
image (27)

Phỏng vấn Sukiya đợt 1 ngày 12/4/2016

Nhanh chóng, chính xác và chuẩn mực là những gì mà học viên Nhân Phú đã và đang áp dụng ngay sau khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản. Mọi thủ tục cá nhân, tại nước bạn được du học sinh Nhân Phú khẩn trương triển khai và hoàn thiện. Dưới sự hướng dẫn của “người anh cả” tổng giám đốc công ty. Và các anh chị học viên Nhân Phú đã bay các kỳ trước đó.
Đúng 18h00 ngày 12/04/2016 tại Tổng công ty Zensho Sukiya, ga Shinagawa, Tokyo, Japan đã diễn ra cuộc tranh tài hết sức quyết liệt của 33 học viên công ty Nhân Phú. Chinh phục những nhà quản lý khó tính nhất của Sukiya.
Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ với các phần thi:

Thực hành Sukiya

Những nụ cười tươi rói, những thao tác thuần thục và chuyên nghiệp được lần lượt các bạn học viên thể hiện một cách tài ba dưới sự trầm trồ của nhà tuyển dụng

                            Một phần thực hành chuyên nghiệp


                            Nụ cười tỏa nắng


                           Không gì có thể thuyết phục hơn


                          
Phần kiểm tra năng lực tiếng Nhật

Sẽ là một phần hết sức quan trọng bởi từ đây, tiếng Nhật sẽ là ngôn ngữ chính thức mà các em sử dụng. Vì “người với người, sống để yêu thương” nên hãy thể hiện tình yêu và khát vọng của mình bằng tiếng Nhật để các bạn Nhật cùng hiểu nhé!

                           Các học viên chăm trú làm bài test


Phần thi phỏng vấn:

Có lẽ sẽ là phần thi khó nhất đối với tất cả du học sinh. Bởi phải vận dụng tất cả các khả năng, nghe, nói, phản ứng nhanh, trí thông minh và một chút may mắn!  Và hãy xem, học viên Nhân Phú thể hiện “điêu nghệ” ra sao nhé!

                         Màn thi "đối mặt"
Trong suốt 3 tiếng làm việc liên  tục để chọn ra những ứng viên sáng giá nhất  hẳn các nhà quản lý, tuyển dụng phía Sukiya đã phải đắn đo, “nhấc lên đặt xuống” không ít lần để chọn ra 16 ứng viên xuất sắc trúng tuyển!

                      Ứng viên xuất sắc nhất
Xin được gửi lời chúc mừng tới các bạn! Chúc các bạn học tập tốt, rèn luyện tốt và sẽ  thành công trong tương lai.
Và cùng rèn luyện thêm nữa nhé, các bạn học viên thiếu 1 chút may mắn trong buổi hôm nay. Chúng ta sẽ tranh tài và thử sức vào 1 lần gần đây.

Chúc cho tất cả học viên nhân phú phỏng vấn đợt 2 ngày 15/4. Thật bình tĩnh, tự tin và là người chiến thắng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết