Thông tin công ty

Trao học bổng Báo kỳ tháng 4 năm 2017

Công ty du học Nhật Bản Nhân Phú đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và chia tay học sinh kỳ tháng 4 năm 2017. 
Qua 7 tháng học tập và rèn luyện tại công ty, vượt qua 133 bạn bay kỳ tháng 4 năm 2017. Là 2 bạn học sinh suất sắc và may mắn nhất:
1. Nguyễn Văn Hưng - sinh năm 1994 ở Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
2. Nguyễn Cát Long - sinh năm 1997 ở Yên Đức, Đông Triều, Quảng Ninh.

Đã giành được học bổng báo chí!
     

Học bổng báo trị giá 210 triệu đồng gồm:
(1 năm tiền học phí trị giá 138 triệu
1 năm tiền ký túc xá trị giá 72 triệu)
Đại diện công ty giám đốc chi nhánh Hải Phòng ông Vũ Đức Tuấn đã lên trao học bổng, bằng khen, và một phần quà vô cùng ý nghĩa trị giá 2,5 triệu đồng đến 2 bạn.
Thay mặt BLĐ công ty, ông Vũ Đức Tuấn trao đến các em một thông điệp: THỜI GIAN LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ, GIÚP CÁC EM SỚM BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

BLĐ công ty, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty du học Nhật Bản Nhân Phú khắp ba miền Bắc - Trung - Nam chúc các em có một sức khỏe tốt, học tập tốt và luôn lạc quan.

Dẫu biết rằng phía trước các em còn nhiều gian nan và vất vả, các em còn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, xong chúng tôi tin! Với sức trẻ, niềm tin vào cuộc sống, và khát vọng thành công trong mỗi em. Các em sẽ sớm thành công và chinh phục được sứ sở hoa anh đào. 

Những cánh hoa đầu tiên đã hé nở, những tinh hoa của đất trời nơi "mặt trời mọc" đang tụ hội và bung tỏa để sẵn sàng đón chào các em. 

Cố gắng, cố gắng và không ngừng cố gắng. Để thành công, thành công và luôn vui các em nhé!