Đào tạo nghề cho học viên kỳ 4/2016

Thứ ba - 16/01/2018 17:52 635 0
Hành trang mà học viên Nhân Phú mang theo chinh phục sứ Phù Tang không chỉ là vốn tiếng Nhật thành thạo, mà các em còn được đào tạo định hướng nghề trước mỗi kỳ bay...
image (26)
image (26)

ĐÀO TẠO NGHỀ CHO HỌC VIÊN KỲ 4/2016

Hành trang mà học viên Nhân Phú mang theo chinh phục sứ Phù Tang không chỉ là vốn tiếng Nhật thành thạo, mà các em còn được đào tạo định hướng nghề trước mỗi kỳ bay.
Không nằm ngoài quy luật đó, học viên kỳ tháng 04 năm 2016 đã chính thức được bước vào lớp đào tạo nghề tại công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú, tầng 5 tòa nhà số 556, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
             
Lớp đào tạo nghề đã sẵn sàng
Từ sự tò mò, thích thú với những trang thiết bị tại phòng đào tạo nghề, những bỡ ngỡ về cách mặc trang phục khi thực hành trong lớp, đến những cử chỉ, thao tác, phong cách trong lúc làm việc được học viên cẩn trọng ghi nhớ và thực hành lại, dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô giáo.
                                         Từ trang phục mới lạ
 
                                    Đến phần thực hành sao cho chuẩn


 
                                      Được các thầy hướng dẫn cẩn trọng


 
                                             Giúp các em tự tin khi sang Nhật

Còn khoảng 1 tháng nữa, là khoảng thời gian học viên công ty, trao rồi và rèn luyện tại lớp học nghề. Với khoảng thời gian này, mong các em nỗ lực hết sức, dành mọi tâm lực để học được thật nhiều điều bổ ích.
Hãy cùng dõi theo học sinh Nhân Phú để thấy được sự trưởng thành của từng học viên nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết