Phỏng vấn Sukiya đợt 2 khóa tháng 10

Thứ ba - 16/01/2018 17:46 655 0
Kết quả đẹp như tranh của các bạn phỏng vấn đợt 1 tại Sukiya là một động lực và niềm vui không hề nhỏ đối với học viên Nhân Phú phỏng vấn trong đợt 2 ngày 19 tháng 10 năm 2015...
Phỏng vấn Sukiya đợt 2 khóa tháng 10

Phỏng vấn Sukiya đợt 2 khóa tháng 10

Kết quả đẹp như tranh của các bạn phỏng vấn đợt 1 tại Sukiya là một động lực và niềm vui không hề nhỏ đối với học viên Nhân Phú phỏng vấn trong đợt 2 ngày 19 tháng 10 năm 2015. Vẫn những nội dung tranh tài như đợt 1, và vẫn là những nụ cười tự tin, ánh mắt lấp lánh và đặc biệt là sự đam mê của tuổi trẻ, du học sinh Nhân Phú tranh tài hết sức thuyết phục.
Thực hành Sukiya: Một phần thử thách không thể thiếu của phía đại diện Sukiya và một sự thể hiện không có gì có thể làm hài lòng hơn những nhà tuyển dụng khó tính này!
  
                                           Một bài thực hành hoàn hảo của bạn Gấm

                                         Một phần thực hành rất thân thiện của Thúy Minh                                                      Rất chuyên nghiệp của bạn Đăng Việt                                                Và rất chu đáoPhần kiểm tra năng lực vẫn là phần thi thức 2 thách thức du học sinh: Đối với du học sinh trên toàn thế giới đến học tập và sinh sống tại Nhật Bản thì ngôn ngữ là một thách thức không hề nhỏ. Xong đối với học viên Nhân Phú thì đây là một phần thi khá thú vị vì các bạn thể hiện được mình, thể hiện được mong muốn và suy nghĩ cho người bạn quốc tế Nhật Bản yêu quý!

                                                  Đấu trí căng thẳng trong bài text

 phần thi hồi hộp nhất "phỏng vấn": Ánh mắt lấp lánh, nụ cười tự tin đã chinh phục không ít những vị giám khảo ngày hôm nay.

                                               ánh mắt lấp lánh khi phỏng vấn                                                Với thần thái tự tin

Sau 3 tiếng đấu trí căng thẳng cuối cùng nhà tuyển dụng đã đưa ra kết quả cuối cùng. Và đây là những bạn giành chiến thắng trong ngày hôm nay.

                                                Niềm vui chiến thắng

Công ty TNHH đào tạo tư vấn du học Nhân Phú xin được chức mừng các bạn! Chúc các bạn có một sức khỏe tốt, luôn may mắn và thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết