Học sinh kỳ tháng 7/2015 tại Nhật Bản

Thứ ba - 16/01/2018 17:25 637 0
Đã gần được một tháng kể từ ngày các bạn đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, với bao bỡ ngỡ cùng niềm vui thích thú khám phá một chân trời mới. Khác hẳn ít ngày trước đó, các em vẫn là những cô cậu học trò tinh nghịch tại Nhân Phú...
image (22)
image (22)

Học sinh kỳ tháng 7/2015 tại Nhật Bản


Đã gần được một tháng kể từ ngày các bạn đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, với bao bỡ ngỡ cùng niềm vui thích thú khám phá một chân trời mới.
Khác hẳn ít ngày trước đó, các em vẫn là những cô cậu học trò tinh nghịch tại Nhân Phú, toàn bộ thời gian dành cho việc học và rèn luyện thì hôm nay gặp lại các em. Nhân Phú thấy, bên cạnh hình ảnh những cô cậu học trò tinh nghịch ngày nào, giờ thêm vào đó là hình ảnh năng động nhanh nhẹn của những “chuyên gia” thực sự chuyên nghiệp trong tương lai gần khi các em làm việc.


                                                             Ngọc Tạo tại nơi làm việc
                                                     Đinh Văn  Thư "đầu quân" làm báoNgô Thị Huệ tại SukiyaNguyễn Huế (bên phải) trong giờ giải lao


Hay vô cùng tinh nghịch trong những giờ ngoại khóa trên lớp. Xem những bức hình dưới đây, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nhớ về những kỉ niệm của một thời cắp sách tới trường. Với bao kỉ niệm vui buồn.


Đình Khương trên đường đến trường
Vui vẻ tạo hình trong giờ ngoại khóaVà đây một Ngô Thị Huệ (hàng đầu ngoài cùng bên phải) vui vẻ cùng bạn bè quốc tế


Nhân Phú, chúc các em luôn vui tươi, tràn đầy sức khỏe để thực hiện những khát khao, những hoài bão, và mang về một chân trời kiến thức cho bản thân! Chúc các em may mắn và thành công! Hẹn gặp lại các em vào một ngày gần đây nhất, và lần sau khi gặp lại, các em sẽ trưởng thành hơn nữa, rạng ngời hơn nữa!
Du học nhật bản Nhân Phú, "chắp cánh cho tương lai"!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết