Kết quả phỏng vấn việc làm kỳ nhập học 4/2017

Thứ ba - 16/01/2018 17:59 833 0
Giờ G đã đến, 38 bạn học viên Nhân Phú tham gia buổi phỏng vấn việc làm. Hình ảnh các bạn học viên sáng láng trong màu áo sơ mi trắng chỉn chu, tự tin từ cửa ga Shinagawa, Tokyo, Japan bước ra. Các bạn đã sẵn sàng!
image (29)
image (29)

Kết quả phỏng vấn việc làm kỳ nhập học 4/2017

Qua những tháng ngày rèn luyện kỹ càng tại Việt Nam. Các bạn học viên công ty du học Nhật Bản Nhân Phú đã sẵn sàng chuẩn bị cho những bước chân vinh quang tiếp theo. Đặt từng viên gạch xâay lên ước mơ của mình, chắc hẳn cũng sẽ có những khó khăn. Nhưng các bạn học viên không hề nản chí.
Để tiếp sức cho những cố gắng không nghỉ của các em, là những người anh, người chị đi trước, là lãnh đạo đạo của công ty trong suốt những ngày qua đưa đón, hướng dẫn và đồng hành cùng các em khi đến Nhật, khi làm thủ tục ban đầu và hôm nay là buổi một trong những buổi phỏng vấn quan trọng!
Trong những đôi mắt long lanh ấy, luôn có sự lo lắng, hồi hộp, mong chờ vào những gì sẽ thể hiện trong buổi hôm nay để con đường phía trước dẫn tới thành công!
Và cuối cùng giờ G đã đến, 38 bạn học viên Nhân Phú tham gia buổi phỏng vấn tối nay, sáng láng trong màu áo sơ mi trắng chỉn chu, tự tin từ cửa ga Shinagawa, Tokyo, Japan bước ra.
Sự tự tin hiện rõ trên gương mặt các em, những nụ cười khích lệ nhau. Cùng sự cổ vũ tinh thần của những anh chị là cộng sự phụ trách về phía Nhật Bản của công ty.  
 
Buổi phỏng vấn chính thức bắt đầu lúc 18h00 và kết thúc lúc 21h30 cùng ngày.
Trải qua 3 phần thi:

 
 
  • Phần thực hành Sukyia:
Bạn Trần Huyền Thu tự tin trong bài thực hành
 
 
 
Ánh măt tự tin của bạn Đặng Thuỳ Linh trong bài thực hành !
 

Bạn Nguyễn Chí Thức thể hiện tốt trong báo thực hành!
  • Phần kiểm tra năng lực tiếng nhật:
     
Học sinh Nhân Phú hăng say làm bài kiểm tra
Đây là phần thi để các bạn thể hiện kỹ năng, đọc hiểu, viết ngữ pháp và vốn từ mới đa dạng. Chắc chắn sẽ là một phần thi hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhà tuyển dụng
  • Phần thi phỏng vấn “Face to Face”
Học viên Nhân Phú Tự tin trả lời phỏng vấn
          Phần thi căng go và thách thức nhất đây rồi, nhưng sau tất cả các bạn học viên Nhân Phú cũng đã vững vàng vượt qua.

          3 phần thi đánh giá năng lực của các bạn vô cùng khắt khe, và nghiêm ngặt. Và những ứng viên xuất sắc nhất cũng đã lộ diện.
Các em đã thể hiện tốt nhưng kỹ năng của mình. Sự tự tin, thân thiện, nụ cười luôn nở trên môi, những kỹ năng chuyên nghiệp, thành thạo trong từng thao tác, hoạt ngôn, thông minh, dí dỏm.
 Và đây rồi quả là những nhân viên xuất sắc mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng kỳ vọng.
21 học viên Nhân Phú đỗ phỏng vấn!
 
 
 Chúc mừng các em, 21 bạn xuất sắc nhất ngày, điều các em làm là vô cùng tự hào lắm! Hãy học thật tốt, làm thật chăm, sống hết mình nhé các em! Mạnh giỏi trên những chặng đường tiếp theo.                     Công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú, xin gửi lời chúc mừng tới các bạn!
            Chúc các em luôn khỏe và vững bước trên con đường thành công của mình!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết