CN Lâm Đồng - Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 1+4/2018

Thứ tư - 24/01/2018 09:00 592 0
CN Lâm Đồng - Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 1+4/2018

CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG TUYỂN SINH KỲ NHẬP HỌC THÁNG 1+4/2018


          Du học Nhật Bản từ lâu luôn là lựa chọn ưu tiên đối với những bạn học sinh muốn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, toàn diện. Vì sao “xứ sở hoa anh đào” lại có một sức hút kỳ lạ như thế khi đối với các du học sinh Việt Nam, đi du học là phải xa gia đình, phải làm quen với một ngôn ngữ khác, một nền văn hóa khác? Cùng khám phá xem “bạn được gì khi du học Nhật Bản” 

1. Có trách nhiệm
     Trách nhiệm là tố chất quan trọng của bất kỳ người nào nếu muốn thành đạt trong xã hội. Và khi bạn được du học tại Nhật Bản, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì ở đây ngoài thời gian học, các bạn phần lớn đều đi làm thêm để có thể trang trải học phí và sinh hoạt phí. Khi tự bỏ sức lao động để kiếm tiền, bạn sẽ biết nó quý giá như thế nào, từ đó bạn sẽ có trách nhiệm với bản thân, công việc, gia đình, xã hội….hơn.

2. Kỷ luật
       Nước Nhật đạt được vị trí như ngày nay một phần lớn là ở việc “KỶ LUẬT TỐT”. Muộn là muộn ko phân biệt muộn bao lâu.

3. Ngoại ngữ
       Tiếng Nhật hiện nay đang trở thành một ngoại ngữ “hot” khi mà nhu cầu tuyển dụng lao động thông thạo tiếng Nhật tại Việt Nam ngày càng tăng. Một khoảng thời gian dài sống và học tập trong môi trường mọi người đều nói tiếng Nhật, bạn chắc chắn sẽ có khả năng về ngôn ngữ này hơn hẳn các bạn sinh viên học 4 năm tại các trường ngoại ngữ ở Việt Nam. Việc này, trước mắt sẽ giúp bạn dễ dàng sống và làm việc tiếp tại Nhật, đồng thời khi trở về nước mặt bằng lương của bạn sẽ cao hơn hẳn so với những người cùng trình độ nhưng không biết tiếng Nhật.

CÒN BẠN, BẠN ĐÃ MUỐN THỬ  "XÁCH BA LÔ LÊN VÀ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN" RỒI CHỨ? 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết