CN. Lâm Đồng - Đào tạo Nghề khóa tháng 4/2017

Thứ tư - 24/01/2018 08:58 581 0
CN. Lâm Đồng - Đào tạo Nghề khóa tháng 4/2017

CN. LÂM ĐỒNG - ĐÀO TẠO NGHỀ KHÓA THÁNG 4/2017

Cứ cuối mỗi kỳ bay các bạn học sinh Nhân Phú - CN. Lâm Đồng rất phấn khởi khi được trải nghiệm lớp học nghề Sukiya. Khi học nghề Sukiya các bạn không chỉ được tiếp xúc với ẩm thực, con người và cách làm việc của người Nhật mà còn là cơ hội để các bạn trau dồi thêm vốn tiếng Nhật và có thêm thu nhập. Các Thầy Cô Nhân Phú luôn cố gắng hướng dẫn cho các bạn một cách nhiệt tình và tỷ mỉ nhất để các bạn hiểu rõ về công việc

Rèn luyện nghiêm túc
 
Với từng chi tiết nhỏ nhất như bát, đũa, ly nước... tất cả đều được mang từ Nhật về để các em có thể làm quen với cuộc sống tại Nhật. Nhìn những gương mặt phấn khởi, náo nức khi lần đầu tiên được tiếp xúc với đồ dùng của người Nhật, được mặc đồng phục, được làm việc, giống như các bạn đang ở bên Nhật thực sự, bỗng chốc chợt thấy các bạn như được trưởng thành hơn, tự lập hơn.
 

Và không quên nụ cười thân thiện

 Hy vọng những giây phút vui vẻ này sẽ là những kỷ niệm đẹp mãi bên các em. Mong rằng các em sẽ là những người hạnh phúc nhất – may mắn nhất và thành công nhất.

Tranh thủ lưu lại những phút giây bên nhau
 
Chúc các em khóa 4/2017 luôn bình tĩnh, tự tin nỗ lực cố gắng rèn luyện hơn nữa và chinh phục thành công những chặng đường phía trước!
 

Giúp nhau cùng tiến bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết