CN Lâm Đồng - Thông báo tuyển sinh kỳ bay tháng 7 - Khai giảng ngày 23-11-2017

Thứ tư - 24/01/2018 09:01 545 0
CN Lâm Đồng - Thông báo tuyển sinh kỳ bay tháng 7 - Khai giảng ngày 23-11-2017

CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG TUYỂN SINH KỲ BAY THÁNG 7 - KHAI GIẢNG NGÀY 23-11-2017

LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN NGAY KHI TỐT NGHIỆP CẤP 3

Cổng trường Đại học là mơ ước phần lớn của tất cả các em học sinh. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tại có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học xong vẫn chưa kiếm được việc làm, hoặc công việc chưa phù hợp với ngành học mà nguyện vọng bản thân mong muốn. Trước hiện trạng “ Thừa thầy thiếu thợ” như vậy,  thì rất nhiều học sinh chọn con đường du học. Trong đó, du học Nhật Bản là một lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa.
Theo chuyên gia, học sinh nên đi du học càng sớm càng tốt, và tốt nhất là sau khi tốt nghiệp cấp 3.
Cũng như khi các bạn học Đại học tại Việt Nam, các bạn phải mất từ 4 tới 6 năm để hoàn thành chương trình học của mình. Và khi đi du học Nhật bản, bạn mất khoảng thời gian 4 năm nhưng sau 4 năm bạn nhận được những gì ?

1 Sự Tự Tin

Sự tự tin nắm 70% kết quả thành công kết quả trong công việc. Phong cách của người Nhật giúp các bạn nâng cao sự tự tin của chính bản thân mình, chủ động hơn trong học tập, rèn luyện khả năng quản lý sắp xếp công việc của mình. Các bạn thường chuẩn bị bài trước ở nhà, chuẩn bị những câu hỏi khi tới lớp để giáo viên giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, việc giao lưu với các bạn học sinh tới từ nhiều quốc gia khác giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, không ngại trước đám đông.

2 Ngôn Ngữ

Khỏi bàn rồi, khi bị đặt vào hoàn cảnh không có ngôn ngữ bản xứ không sống được, thì phải làm sao bây giờ? ... Thì phải học, phải tự cố gắng thôi. Chỉ bỏ ra từ 1 tới 2 năm học ngôn ngữ và nói chuyện với người bản xứ tại Nhật, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ còn hơn hẳn những sinh viên học tại trường ngoại ngữ Việt Nam trong 4 năm. Và tương lai lâu dài, khi bạn mong muốn trở về nước thì bạn cũng có một công việc như mình mong muốn với trình độ ngoại ngữ của mình.

3 Kiến Thức

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là nước có khoa học phát triển ở mức hàng đầu thế giới, nhất là về khoa học kỹ thuật. Ở  đây có một lượng lớn kiến thức mà các bạn cần tiếp thu. Bạn cố lên nhé!

4 Sự tôn trọng

Bằng cấp của Nhật Bản được cả thế giới công nhận và Việt Nam cũng không ngoại lệ, các bạn du học sinh về nước được nhận vào các công ty lớn với mức lương cao hơn so với mặt bằng chung. Cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.
VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH MỘT CÁCH NHANH NHẤT!

 Chi nhánh Lâm Đồng tuyển sinh kỳ bay tháng 07/2018

Ngày khai giảng ngày 23/11/2017
Với những ưu đãi đặc biệt:
Không thu tiền đặt cọc 
Miễn phí 100% tiền học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam
Được đào tạo nghề và định hướng việc làm thêm ngay khi học tại Chi Nhánh
Được hỗ trợ tư vấn tham gia nhận học bổng Zensho Sukiya, học bổng báo chí
Đặc biệt chi phí xuất cảnh chỉ phải nộp khi đổ VISA
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC NHÂN PHÚ – CN LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 95 Lê Hồng Phong – Phường 1 – Tp. Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng ( Đối diện bờ hồ Bảo Lộc)
Điện thoại: 02633.968.789/ 0982.005.158
Email: duhocnhatbanlamdong@gmai.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết