CN Lâm Đồng - Đào tạo nghề Sukiya khóa tháng 10/2016

Thứ tư - 24/01/2018 08:54 668 0
CN Lâm Đồng - Đào tạo nghề Sukiya khóa tháng 10/2016

CN Lâm Đồng đào tạo nghề Sukiya khóa tháng 10/2016


Lớp đào tạo nghề Sukiya thứ 2 của công ty Nhân Phú và cũng là lớp đào tạo nghề thứ 2 tại Việt Nam với trang thiết bị 100% được tập đoàn Zensho Sukiya chuyển về từ Nhật Bản đã chính thức hoạt động tại Chi nhánh Lâm Đồng.

Nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các thế hệ học viên trước các kỳ bay, công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú luôn tổ chức các lớp đào tạo nghề cuối mỗi khóa học. Và các bạn học viên kỳ bay tháng 10 năm 2016 tại Lâm Đồng đang say sưa trong từng bài giảng, từng những bước đi trong lớp thực hành.

Sự bỡ ngỡ, cái tò mò với trang thiết bị mới, với trang phục mới. Những cô cậu học trò ở cái tuổi mười tám, đôi mươi. Yêu thích sự khám phá, học hỏi và nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ, nhanh chóng đã làm quen với lớp đào tạo nghề dưới sự hướng dẫn của thầy cô.
Khác xa với những cậu ấm, cô chiêu ngày nào rụt rè cùng bố mẹ đến công ty, trong lớp nghề, những cô thu ngân nhanh nhẹn, những cậu phụ vụ chuyên nghiệp, nhưng không kém phần hài hước là thành quả mà thầy trò Nhân Phú tại chi nhánh Lâm Đồng nhận được sau nhiều ngày miệt mài đèn sách.

Học viên vui vẻ trong lớp đào tạo nghề
Vẫn biết rằng nhiều gian nan còn ở phía trước, nhưng chúng tôi tin, bằng tất cả những gì các em đã học được tại nơi đây, và chúng tôi tập thể công ty Nhân Phú chi nhánh Lâm Đồng sẽ luôn đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước, các em sẽ thành công!
 

Cùng tinh nghịch lưu lại những kỉ niệm đẹp

Mong một ngày không xa, những cô cậu học trò hôm nay sẽ trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Zensho Sukiya, nắm giữ những vị trí quan trọng, góp phần làm nên thành công của hệ thống chuỗi nhà hàng ẩm thực này. Và làm lên tên tuổi và sự thành công của các em trên đất nước mặt trời mọc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết