Thông tin công ty

LỄ TỐT NGHIỆP TOÀN KHÓA KỲ BAY THÁNG 3- 4/2023 DU HỌC NHÂN PHÚ

Sáng ngày 17/3, Trung Ngoại ngữ Nhân Phú Du học Nhật - Hàn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và vinh danh các cá nhân xuất sắc toàn khóa kỳ nhập học Hàn Quốc tháng 3/ 2023 và kỳ nhập học Nhật Bản tháng 4/ 2023.

LỄ TỐT NGHIỆP TOÀN KHÓA KỲ BAY THÁNG 3- 4/2023 DU HỌC NHÂN PHÚ

Lễ tốt nghiệp toàn khóa kỳ bay tháng 3- 4/2023
Buổi Lễ tốt nghiệp toàn khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp và lan tỏa sứ mệnh của Du học Nhân Phú – Chắp cánh cho tương lai. Đây cũng là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập của các học viên Nhân Phú cho thành công hôm nay.
DSC05065
Lễ Tốt nghiệp cuối khóa tại Du học Nhân Phú


Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Ông Đỗ Xuân Đáng - Tổng Giám đốc Du học Nhân Phú đã chia sẻ: “Sau một quá trình dài học tập, các em sẽ chuẩn bị bước vào một hành trình mới của cược đời và sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên bằng những kiến thức và kỹ năng các em đã tích lũy được trong quá trình học tập, tôi tin các em có thể vượt qua tất cả. Trung tâm, thầy cô sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng các em!”
Ông Đỗ Xuân Đáng - Tổng Giám đốc Du học Nhân Phú phát biểu tại Lễ tốt nghiệp
Ông Đỗ Xuân Đáng – Tổng Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Nhân phú Du học Nhật - Hàn phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Để mang đến cho các học viên và gia đình một ngày lễ thật ấm cúng và nhiều ý nghĩa, công tác chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp đã được Trung tâm chuẩn bị chu đáo. Tất cả đã cùng trải qua những phút giây cảm xúc đong đầy, buổi lễ tốt nghiệp sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn.

Đại diện cho các bậc phụ huynh - Ông Hà Duy Đông đã có những chia sẻ xúc động: “Xin được tri ân sâu sắc đến trung tâm Nhân Phú đã dạy dỗ con em chúng tôi nên người, tự tin vững bước trên con đường du học tới. Lựa chọn trung tâm là nơi để gửi gắm con em chúng tôi trong thời gian qua là một việc hết sức đúng đắn, chứng kiến con mình trưởng thành lớn lên từng ngày chúng tôi cảm thấy rất biết ơn Trung tâm. ”
Học viên Nhân Phú gửi lời tri ân cha mẹ, thầy cô
Học viên Du học Nhân Phú gửi lời tri ân đến bố mẹ, thầy cô tại Lễ Tốt nghiệp


Lễ tốt nghiệp đối với các Tân khoa là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hôm nay. Đoạn đường phía trước các bạn sẽ bước tiếp còn rất dài, mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Du học Nhân Phú sẽ giúp các bạn có thể vững vàng trong chặng đường sắp tới.

Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành chặng đường đầu tiên trên hành trình du học  của mình, với những kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm mà Nhân Phú đã trao, xin chúc các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn tại Nhật Bản, Hàn Quốc.