Học bổng Sukiya khóa T10 năm 2015

Thứ ba - 16/01/2018 16:10 932 0
Đã tròn 2 tháng kể từ ngày học viên Nhân Phú khóa tháng 10 năm 2015 đặt chân tới Nhật Bản. Sự thích nghi với môi trường mới, lớp học mới, nơi làm việc mới đã được xác lập ở mỗi học viên. Sự trưởng thành không chỉ về ngôn ngữ, tác phong và hơn nữa sự nhạy bén trong cuộc sống là một bước tiến không hề nhỏ mà mỗi học viên đã có được...
Học bổng Sukiya khóa T10 năm 2015

Học bổng Sukiya khóa tháng 10 năm 2015

Đã tròn 2 tháng kể từ ngày học viên Nhân Phú khóa tháng 10 năm 2015 đặt chân tới Nhật Bản. Sự thích nghi với môi trường mới, lớp học mới, nơi làm việc mới đã được xác lập ở mỗi học viên. Sự trưởng thành không chỉ về ngôn ngữ, tác phong và hơn nữa sự nhạy bén trong cuộc sống là một bước tiến không hề nhỏ mà mỗi học viên đã có được.
Nhìn các em mới ngày nào đầy bỡ ngỡ đặt chân tới nơi đây vậy mà  giờ đây chỉ qua 2 tháng các em của hôm nay đã trưởng thành hơn rất nhiều!
Vui mừng, ngạc nhiên, tò mò và tràn ngập hi vọng là cảm giác của chúng tôi nhìn về các em sau 2 tháng sống và học tập trên sứ sở hoa anh đào.
Một Nguyễn Trà Giang nhanh nhẹn hoạt bát, tươi tắn và chuyên nghiệp. Người suất sắc giành được học bổng Sukiya dành riêng cho học sinh Nhân Phú, làm tại chuỗi hệ thống nhà hàng Sukiya, được tổ chức phỏng vấn ngày 18/12/2015 tại tổng công ty Zensho Sukiya.

                                              Nguyễn Trà Giang
Xin được gửi lời chúc mừng tới bạn, chúc bạn ngày thêm vững bước và thành công! 
Và xin được gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các bạn học viên Nhân Phú khóa tháng 10 năm 2015. Các bạn hãy cố gắng rèn luyện thật nhiều để trở thành những học viên Nhân Phú tiếp theo dành học bổng Sukiya. Đợt phỏng vấn học bổng Sukiya dành cho học viên Nhân Phú sẽ được tổ chức vào trung  tuần tháng 2/2016.
Hãy là những người kế tiếp dành được học bổng Sukiya trong kỳ phỏng vấn tới này nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết