Học bổng khóa tháng 10 năm 2015

Thứ ba - 16/01/2018 16:08 909 0
Cái nắng, cái gió của mùa hè đã dịu đi, đất trời vào thu, lòng người sang thu. Trong không khí tưng bừng rộn rã, công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng và chia tay khóa 14 kỳ bay tháng 10 năm 2015...
Học bổng khóa tháng 10 năm 2015

Học bổng khóa tháng 10 năm 2015


Cái nắng, cái gió của mùa hè đã dịu đi, đất trời vào thu, lòng người sang thu. Trong không khí tưng bừng rộn rã, công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng và chia tay khóa 14 kỳ bay tháng 10 năm 2015
Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân, được sự ủng hộ, tin yêu hết mực của cha mẹ, dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô, bạn Nguyễn Văn Minh đã là người duy nhất suất sắc dành được học bổng báo chí!
Học bổng báo chí tổng trị giá 210 triệu:
Bao gồm:
1 năm học phí trị giá 138 triệu đồng
1 năm ký túc xá trị giá 72 triệu đồng

Nguyễn Văn Minh sinh ra và lớn lên tại xã Hòa Long nay là phường Hòa Long, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đất kinh bắc xưa nay nổi tiếng hiếu học và là vùng đất “địa linh nhân kiệt” là quê hương của rất nhiều anh hùng dân tộc, của các bậc hiền tài.


bạn Nguyễn Văn Minh vinh dự được giám đốc trao học bổng


Một lần nữa được chúc mừng bạn và chúc bạn có sức khỏe tốt, học tập tốt và thành công trong tương lai.
Chúc tất cả các bạn học viên của Nhân Phú luôn mạnh khỏe và may mắn, Chúc các bạn khóa tháng 4 rèn luyện thật tốt và dành được thật nhiều học bổng và có 100% kết quả visa để chinh phục giấc mơ “du học nhật bản” nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết