Lễ tốt nghiệp kỳ nhập học 22 tháng 10 năm 2018

Thứ tư - 19/09/2018 14:05 1.025 0
Lễ tốt nghiệp kỳ nhập học 22 tháng 10 năm 2018

      Không cháy bỏng gắt gao như mùa hạ, không lạnh lùng buốt giá như đông và cũng chẳng ướt át sụt sùi như xuân diễm lệ.
Thu đã về !

       Đến hẹn lại lên, mỗi kỳ bay là khi cảm xúc dâng trào, niềm vui đan xen nỗi buồn, lo lắng nhưng chất chứa đầy kỉ niệm. Để chúc mừng cho các bạn học viên kỳ bay tháng 10 đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, Hôm nay ngày 15/09/2018 công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản Nhân Phú long trọng tổ chức buổi lễ “ TỐT NGHIỆP’’ cho các bạn học viên khóa tháng 10/2018.

 
fe6fc8af08fce8a2b1ed
 Chào mừng Lễ tốt nghiệp kỳ bay tháng 10 năm 2018
 
IMG 9378
 Các bạn kỳ bay tháng 10 di chuyển về dự buổi lễ

    Mở đầu cho buổi Lễ là các tiết mục văn Nghệ do chính Cô và trò CN Hà Nội thể hiện.
 
IMG 9513
 Cô và trò Chi Nhánh Hà Nội múa và hát bài : “ Tự Nguyện”
 
           Thay mặt phía đại diện Công Ty Bà TẠ THỊ LY –Trưởng phòng Khách Hàng lên phát biểu và khai mạc buổi Lễ. Những lời chia sẻ và những lời động viên chân thành của Bà gửi đến các bạn học viên kỳ bay tháng 10/2018.
“……. Không bao lâu nữa, các em sẽ đặt chân tới miền đất mới. Thực hiện giấc mơ, hoài bão của mình. Các em thân mến! Một cánh cửa mới đã được mở ra, Nhưng để có được thành công các em cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Bởi trước mắt các em là rất nhiều những khó khăn, thử thách mới. Những lúc ốm đau không có bố mẹ ở bên, Những buổi làm thêm mệt nhoài, những giờ học căng thẳng. Nhật Bản là một Quốc gia vô cùng phát triển thì đòi hỏi từ bản thân mỗi chúng ta cao hơn, mỗi ngày hoàn thiện mình nhiều hơn. Làm sao để chúng ta vẫn luôn làm tốt tất cả mọi thứ. Các em hãy vạch cho mình một chiến lược dài hạn. Một thời khóa biểu chặt chẽ và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Chị tin với sức trẻ - khát khao chát bỏng – tình yêu và niềm đam mê các em sẽ thành công! 
Chúc các em luôn vui, luôn khỏe học tập tốt thành công trong tương lai!”

 
IMG 9520
Bà Tạ Thị Ly -  Trưởng phòng Khách Hàng lên phát biểu khai mạc buổi Lễ  
  
      Sau thời gian học tập tại công ty, nhận thấy được những tình cảm nhận thấy được sự trưởng thành, các bạn ấy gửi lời chúc lời cảm ơn đến Nhân Phú. Thay mặt cho 22 bạn có mặt tại buổi Lễ nói riêng và 41 bạn cả tổng công ty nói chung bạn Nguyễn Thành Tài lên phát biểu và bày tỏ cảm xúc, có đoạn bạn nói: “…. Cảm ơn anh Đáng – TGĐ Công Ty anh người đứng sau tất cả những thành công của công ty, người thầy thầm lặng nhất trong tất cả những người thầy cô…..”
 
IMG 9603
Bạn Nguyễn Thành Tài – đại diện cho 41 bạn học viên
 
      Ghi nhận những tình cảm và các bạn học viên khóa tháng 10 muốn có những giây phút và kỷ niệm đẹp bên nhau. Các bạn ấy đã cùng năm tay nhau cất lên lời bài hát “Đường Đến Vinh Quang” Với mong muốn tất cả các bạn hãy cùng nhau đi lên và sẽ chiến thắng. Những giây phút bên nhau, những giọt nước mắt dâng trào cảm xúc đan xen lẫn lộn nửa muốn ở lại và nửa muốn đi lại hiện lên trong các bạn ấy. Và những giây phút thiêng liêng ấy các em học sinh khóa tháng 4 đã dùng đôi bàn tay khéo léo của mình kết thành những chiếc vòng hoa lên tặng các anh chị, với mong muốn chúc các anh các chị sẽ Thành công trên con đường mà các anh chị đã lựa chọn.
 
IMG 9634
Những chiếc vòng hoa nhỏ nhắn xinh xắn được cài lên đầu mỗi bạn học viên tháng 10
 
        Để khích lệ tinh thần học tập của học viên, và khen thưởng cho những cá nhân có thành tích học tập tốt trong suốt quá trình học tại Công Ty. Phần thưởng xứng đáng ấy đã  thuộc về bạn : Đỗ Thị Huế - sinh năm 1998 – bạn đến từ Bắc Giang.  Là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, luôn luôn đạt thành tích cao trong học tập và luôn đứng đầu lớp, cô gái nhỏ nhắn ấy đã dành được chứng chỉ N4 chỉ trong 6 tháng học tại công ty, ngoài ra cô gái ấy còn tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty dành những chiến tháng đáng ghi danh.
 
IMG 9660
Ông Đoàn Khuất Phong – GĐ CN Sơn Tây tặng quà cho học viên xuất sắc nhất khóa bạn Đỗ Thị Huế.

     Với những tình cảm chân thành và sâu xắc mà các bạn học viên và quý phụ huynh kỳ bay tháng 10 đã dành tặng cho Nhân Phú. Các bậc Phụ Huynh và các em Học Viên đã chuẩn bị những món quà tinh thần nho nhỏ để gửi tặng thay lời tri ân và cảm ơn đến Tập thể Công ty Nhân Phú thời gian qua đã giúp các em có những hành trang kiến thức, giúp con em mình trở thành những người con ngoan ngoãn, chăm chỉ và sống có Mục Tiêu.
 
IMG 9663
TGĐ Đỗ Xuân Đáng – Nhận quà tặng của Bố học viên Hồng Ngọc (T10/2018)
 
IMG 9610
     Cô Eda ( bên tay trái) và Phó Giám Đốc Thanh Huyền ( bên phải) nhận quà tặng của các em học viên khóa tháng 10

     Thời gian bên nhau sẽ không còn dài nữa, để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng chụp với Bố Mẹ, các Thầy Cô, cùng Ban Lãnh Đạo Công Ty.
  
IMG 9703
  Học viên tháng 10 chụp cùng Ban lãnh đạo công ty, cùng các thầy cô giáo
 
IMG 9692
 Học viên tháng 10 chụp cùng với Phụ Huynh
 
IMG 9684
 Các bạn Học viên tháng 10 học tại tổng công ty

            Cuộc vui nào đến lúc cũng phải khép lại, để buổi Lễ thêm phần ấm cúng Công ty đã chuẩn bị một bữa tiệc mặn để chúng ta cùng ngồi lại với nhau, cùng nhau nâng ly chúc mừng các bạn học viên khóa tháng 10/2018, và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khi được gần nhau.
 
IMG 9715
Cùng nhau Nâng chén rượu  để chúc mừng các em học viên tháng 10
 
    Kết thúc buổi Lễ các bạn học viên ai nấy cũng vui mừng và đan xen lỗi buồn, bởi vì sau hôm nay là các bạn ấy sẽ phải xa các thầy cô, xa Nhân Phú, xa các em học viên khóa tháng 4/2019 sẽ không còn được vui chơi ở nơi đây nữa. Sắp tới bước sang một cánh cửa mới sẽ cần phải sự cố gắng nhiều hơn. Mong các em luôn đoàn kết và Trưởng Thành hơn.
Chúc team Nhân Phú tháng 10 năm 2018 thành công !

Một số hình ảnh trong Buổi Lễ.

 
IMG 9468
Bạn Phan Trọng và Bùi Trang song ca bài hát: “ Đừng Như Thói Quen”
 
IMG 9523
 Trang phục kimono được làm từ chất liệu giấy
IMG 9549
                                                                           Hóa thân vào  Tắc răng thời nay 
 
IMG 9581
                                                                         Cô và trò lớp 4A cùng trình diễn
Tiết mục Trình diễn “ Thời Trang Đồng Nát”  vô cùng đặc sắc và gây ấn tướng nhất trong buổi Lễ. Do chính các đôi bàn tay khéo léo của Cô và trò lớp 4A/2019.
 
IMG 9592
 Ban lãnh đạo trò chuyện trước khi buổi Lễ bắt đầu
 
IMG 9400
                                                                           Các bạn học viên tháng 10   
                                                 
  
IMG 9392
                                                                                  Các bạn học viên tháng 10

Nguồn tin: ngọcmai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết