Khai giảng lớp đào tạo nghề tại công ty Nhân Phú

Thứ ba - 16/01/2018 17:15 795 0
Công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú khai giảng lớp đào tạo nghề tại Việt Nam. Tại đây các bạn học viên được học nghề với đầy đủ trang thiết bị như đang làm việc tại Nhật Bản. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo người Việt và người Nhật trực tiếp đứng lớp....
image (18)
image (18)

Khai giảng lớp đào tạo nghề tại công ty Nhân Phú

Công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú khai giảng lớp đào tạo nghề tại Việt Nam. Tại đây các bạn học viên được học nghề với đầy đủ trang thiết bị như đang làm việc tại Nhật Bản. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo người Việt và người Nhật trực tiếp đứng lớp.
Lớp đào tạo nghề tại công ty Nhân Phú là một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ với đầy đủ nhà bếp, quầy bar, không gian ẩm thực đặc biệt là các trang thiết bị và dụng cụ nhà bếp 100% đến từ tập đoàn ẩm thực danh tiếng Nhật Bản,  và giờ những dụng cụ nhà bếp “có một không hai” tại Việt Nam này được công ty tnhh đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú đặt tại số 556 Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh. Để cùng với tâm huyết của các thầy cô giáo người Nhật và Việt sử dụng để đào tạo và hướng dẫn các bạn học viên các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, giúp các bạn làm việc được ngay khi sang Nhật Bản.
Cùng tham quan lớp đào tạo nghề của công ty TNHH đào tạo và du học Nhân Phú qua màn ảnh nhỏ
 

       Lớp đào tạo nghề tại 556 Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh


  

                 Lớp đào tạo nghề với đủ trang thiết bị hiện đại

Có được lớp đào tạo nghề với đầy đủ trang  thiết bị như hôm nay, công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhân Phú xin gửi lời cảm ơn tới Quý bạn gần xa đã luôn dõi theo và ủng hộ Nhân Phú, xin gửi lời cảm ơn công ty Sukiya, cảm ơn các bạn của Nhân Phú đang làm việc và học tập tại Nhật Bản đã giúp đỡ Nhân Phú rất nhiều trong thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn!!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết