Khai trương chi nhánh Hưng Yên

Thứ hai - 15/01/2018 17:55 652 0
Tiếp nối sự phát triển lớn mạnh của tổng công ty du học Nhân Phú, chi nhánh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh, trong không khí trang nghiêm và ấm áp.
image (10)
image (10)

Khai trương chi nhánh Hưng Yên


Tiếp nối sự phát triển lớn mạnh của tổng công ty du học Nhân Phú, chi nhánh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh, trong không khí trang nghiêm và ấm áp. 
Trong niềm vui chung của tổng công ty Nhân Phú khai trương chi nhánh thứ 8 tại Hưng Yên. Là sự có mặt Tổng giám đốc công ty, sự hiện diện của BLĐ các chi nhánh khắp ba miền Bắc, Trung, Nam đã có mặt từ rất sớm. Chúc mừng cho sự lớn mạnh của chi nhánh Hưng Yên nói riêng và hệ thống công ty Nhân Phú nói chung.
Sự tin tưởng, ủng hộ của quý phụ huynh, các em học sinh và vòng tay bạn bè là món quà vô giá với chi nhánh.
Đáp lại tấm chân tình mà ban lãnh đạo công ty, quý vị khách quý, quý phụ huynh và các em học sinh là ánh mắt rạng rời, là nụ cười tỏa nắng, là những cái xiết tay thêm chặt và những lời cảm ơn sâu sắc từ vị nữ giám đốc xinh đẹp và tài năng của chi nhánh Hưng Yên, bà Lê Thị Hoài.
Khai mạc buổi lễ là lời phát biểu của phó giám đốc chi nhánh Hưng Yên. Trong bài phát biểu, ông gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty, quý phụ huynh, bạn bè gần xa đã tạo điều kiện giúp đỡ chi nhánh. Là những người đứng đầu chi nhánh ông hứa bằng tất cả tâm huyết và năng lực sẽ đem lại cho học viên những nền tảng kiến thức vững chắc và những điều kiện tốt nhất.

…“Hệ thống công ty Nhân Phú lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của quý phụ huynh, sự đồng hành, sát cánh của tập thể BLĐ các chi nhánh trên cả nước. Và làm thế nào để mang lại nhiều điều tốt nhất cho các em học sinh, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh là tâm niệm của chúng tôi. Tập thể công ty Nhân Phú sẽ nỗ lực hàng giờ, hàng ngày để làm nên điều đó. Và chi nhánh Hưng Yên cũng vậy, là chi nhánh thứ 8 của công ty và là thành viên thứ 9 trong ngôi nhà chung Nhân Phú. Nhưng tôi tin, với sự làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Hưng Yên sẽ là những chi nhánh đi đầu, đào tạo học viên tốt nhất và mang lại nhiều quyền lợi, hài lòng và yên tâm nhất cho gia đình học viên”… Là lời Tổng giám đốc - Chủ tịch HĐTV công ty ông Đỗ Xuân Đáng phát biểu trong buổi lễ!
 
Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn du học Nhân Phú chi nhánh Hưng Yên bằng tất cả tâm huyết và năng lực, sẽ nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tư vấn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn học viên, đồng hành cùng học viên trên con đường các em đã lựa chọn.
Chi nhánh Hưng Yên xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết