Giới thiệu

Giới thiệu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÂN PHÚ

1.  Công ty Nhân Phú 

 

      Công ty TNHH đào tạo và tư vấn du học Nhật Bản Nhân Phú với thương hiệu Nhân Phú. Xuất phát từ ý tưởng đem lại sự giàu có, thịnh vượng về tiền tài cho bản thân và mọi người. Đồng thời khẳng định giá trị chữ tâm với nghề nghiệp trong xã hội hiện nay là rất cần thiết và quan trọng của mỗi con người.
       Với mong muốn tạo lên:
                + Nhân: Là người, là lòng từ ái và bao dung, là độ lượng và thương người.
                +  Phú: Là giàu có, là dồi dào về tiền tài, phú về sức khỏe, phú về trí lực.

2.  Đội ngũ giáo viên Nhân Phú

      Nhân Phú chuyên đào tạo tiếng Nhật, làm hồ sơ du học tiếng Nhật.Ngoài ra Nhân Phú sẽ dạy các bạn kỹ năng sống, và định hướng tương lai cho các bạn.
Mục đích : Nhân Phú giúp các học viên có đầy đủ các kỹ năng sống và trình độ ngôn ngữ cũng như kỹ năng làm việc chuẩn ngay từ đầu. Giúp cho các học viên nhận ra tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình. Để các bạn có một định hướng cho phát triển công danh sự nghiệp bền vững đúng đắn ngay từ khi còn trẻ.

3.    Logo LightHouse

 

tai xuong 2

Logo Nhân Phú: được kết hợp bởi 2 màu : 
Màu xanh: Màu sắc của bầu trời, biển và là màu sắc của niềm tin, sự trung thực và lòng trung thành. Là màu của trí tuệ và sự thông minh.
Màu đỏ: Tượng trưng cho sự phát triển, phồn vinh, thịnh vượng. 

4.    Khẩu hiệu của Nhân Phú : "Chắp cánh cho tương lai"

-    Chắp cánh cho tương lai: tại Nhân Phú chúng ta cùng nhau hướng đến một nền tri thức hiện đại, được học tập bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công để giúp các bạn trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội tốt nhất. Vì Nhân Phú là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy sức trẻ. Là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng đến với Nhân Phú .

 -    Chắp cánh cho tương lai: Nhân Phú được thành lập nhằm mục tiêu giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam giải quyết các vấn đề trước mắt và giúp các bạn định hướng tới Thành Công trong tương lai. Ðến với Nhân Phú tất cả các khách hàng đều được thỏa mãn, hài lòng và vượt xa ngoài sức tưởng tượng. Nhân Phú là môi trường để các bạn trẻ tuổi được giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cho mình cơ hội học tập, bứt phá và hợp tác để cùng phát triển.

   -    Chắp cánh cho tương lai: sự Thành Công Nhân Phú là kết quả của toàn thể cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, trí tuệ và bản lĩnh. Mà đó cũng chính là sự Thành Công của các học viên trẻ tuổi, đã đặt niềm tin và sự tín nhiệm của mình vào Nhân Phú. Thành quả đó sẽ làm thay đổi đất nước thêm giàu đẹp.

5.    Phương Châm hoạt động của Nhân Phú

•    Đối với khách hàng
      Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công cho các bạn trẻ. Giúp cho khách hàng các Bạn trẻ nhận ra tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình. Để các bạn  có định hướng phát triển công danh sự nghiệp bền vững đúng đắn ngay từ khi còn trẻ.
•    Đối với CBNV
        Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, và gia đình.
•    Đối với xã hội
        Phát triển một thế hệ trẻ có tư duy tích cự, có chuyên môn sâu, có chí lớn và bản lĩnh vững vàng để góp phần xây dựng đất nước phát triển vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế.
6.    Mục Tiêu của Nhân Phú
“Trở thành điểm đến số một cho các bạn trẻ, là nơi đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng sống, cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Nhân Phú luôn đồng hành, và phấn đấu đưa hàng ngàn DHS sang Nhật Bản du học để sau này mang những giá trị của bản thân ra phục vụ công cuộc xây dựng đổi mới đất nước.

7.    Quan điểm của Nhân Phú

Bao gồm 9 quan điểm : là tiền đề, là gốc rễ để Nhân Phú phát triển.
1.    Phải có kế hoạch rõ ràng, có kế hoạch thì phải làm, phải kiểm tra, phải học hỏi, Cải tiến để hoàn thành quy trình làm việc.
2.    Làm hết việc chứ không làm hết giờ.
3.    Quan điểm về sự phát triển (luôn nỗ lực để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua)
4.    Con người là nguồn lực đầu tư và là tài sản quý giá nhất của công ty.
5.    Không nói xấu đối thủ cạnh tranh và những người khác
6.    Sáng tạo và cung cấp dịch vụ  có hữu ích cao, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng. 
7.    Luôn tôn trọng và học hỏi đối thủ cạnh tranh, những người khác.
8.    Tôn trọng và tuân thủ đúng theo pháp luật.
9.   Biến khách hàng thành người thân và được phục vụ khách hàng là niềm vui sướng.

8.    Quan điểm trong cách làm việc của Nhân Phú

•    Phải có Tâm: làm việc phải xuất phát từ tâm, mong muốn giúp người khác phát triển, luôn nghĩ giúp được người khác phát triển là giúp chính mình phát triển.
•    Phải có Tầm: là tầm nhìn dựa vào trí tuệ, tài năng, bản lĩnh và tư duy xuất chúng để dự đoán xu hướng phát triển trong tương lai.
•    Phải có Tín: đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ tính mạng của chính mình.
•    Phải có Trí: Làm làm phải nỗ lực, quyết tâm và dựa và trí tuệ của tập thể.
•    Phải có Tình: Coi đối tác, khách hàng, học viên như bạn bè, đồng đội.
•    Sàng lọc: Bỏ đi những vấn đề không cần thiết, giữ lại những cái quan trọng. Trước khi làm việc gì luôn cân nhắc lợi ích và thiệt hại.
•    Sắp xếp: Các công việc cho dễ tìm, dễ thấy, có đánh số thứ tự.
•    Sạch sẽ: Về bản thân, các dụng cụ làm việc, nơi làm việc.
•    Trình độ: Phải luôn nâng cao trình độ, phát triển bản thân.
•    Tác phong: Làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát.
•    Thái độ: Tích cực khi nhận nhiệm vụ, khi làm việc phải nghiêm túc, triệt để.
•    Thời gian: Không được trễ hẹn, đến trước 5 phút khi đã hẹn.
•    Tiện lợi: Cho khách hàng, cho công việc.