TUYỂN DỤNG KỸ SƯ SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ KHUÔN ĐÚC

Thứ ba - 16/04/2019 11:22 2.098 0
Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản, thu nhập từ 19 - 20 man và bảo lãnh người thân khi đăng ký theo diện kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản.
Trên thực tế, chương trình kỹ thuật viên thường yêu cầu trình độ tiếng Nhật khá cao; yêu cầu bằng cấp, trình độ… Bù lại, mức lương và chế độ đãi ngộ cũng cao hơn diện thực tập sinh rất nhiều.

LÝ DO CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN LUÔN HOT

1. Mức lương cao gấp 2-3 lần lương thực tập sinh

– Chương trình kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản giúp bạn có được mức thu nhập cao hơn hẳn so với ở Việt Nam.

Dễ thấy, việc làm tương đương với trình độ tiếng Nhật N3 ở trong nước không hề ít. Tuy nhiên đa số mức lương chỉ dao động trong khoảng 10 triệu đồng/ tháng.

So với chương trình thực tập sinh kỹ năng, khi sang Nhật làm việc theo diện kỹ thuật viên thì mức thu nhập của bạn thực sự cao hơn rất nhiều.

– Lương cơ bản khoảng 18 – 25 man/ tháng, chưa tính phụ cấp và làm thêm;

– Hưởng trực tiếp toàn bộ lương từ công ty tiếp nhận;

– Bạn phải thông qua nghiệp đoàn nếu là tu nghiệp sinh. Và lẽ dĩ nhiên, tiền công sẽ bị khấu trừ khá nhiều khoản phí dịch vụ cho công ty môi giới, nghiệp đoàn. Còn kỹ thuật viên, kỹ sư thì không.

– Thêm nữa, bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi như người Nhật Bản và không bị hạn chế số lần xuất nhập cảnh sang Nhật.

2. Môi trường làm việc tiên tiến

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có nền công nghiệp – kỹ thuật hiện đại bậc nhất trên thế giới. Và sự thật là Việt Nam chúng ta cách nền công nghệ Nhật Bản một khoảng khá xa, lên đến 30 năm.

Vì vậy ở Nhật, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hiện đại, với máy móc, trang thiết bị tiên tiến. Trong khi ở Việt Nam, đa phần bạn phải lao động vất vả bằng chân tay.

3. Được bảo lãnh vợ/chồng, anh, chị, em ruột sang Nhật

Bạn chỉ được làm tối đa 3 năm tại Nhật nếu là tu nghiệp sinh. Và sau khi kết thúc hợp đồng về nước, bạn không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa.

Tuy nhiên, đi theo dạng kỹ thuật viên, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm.

4. Chi phí đi diện kỹ thuật viên

Về chi phí, đi Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên có chi phí thấp hơn khá nhiều so với chương trình thực tập kỹ năng. Toàn bộ giấy tờ, vé máy bay, visa thủ tục… chỉ tương đương với 1.5 – 2 tháng lương của người lao động.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

lich hoc

Vui lòng liên hệ Nhân Phú theo hotline 0243 200 7970 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học; có năng lực tiếng Nhật và mong muốn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, hãy nhanh tay đăng ký chương trình kỹ sư tại Nhân Phú với thủ tục đơn giản, chi phí thấp nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết